Close

Mua Yến Sào tại Hải Phòng đến ngay 25 Điện Biên Phủ

Mua Yến Sào tại Hải Phòng đến ngay 25 Điện Biên Phủ

Từ 1.500 năm trước đây tại thời nhà Đường Trung Quốc đã xem tổ yến là món ăn thượng hạng chỉ dành cho vua chúa được gọi với cái tên mỹ miều: Yến sào! Trải qua bao thăng trầm, biến cố tự nhiên, lịch sử, xã hội, yến sào ngày càng trở nên phổ biến, là đặc hữu của các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Theo đánh giá của CITES (1994), yến sào Việt Nam nổi tiếng toàn thế giới, đặc biệt là yến sào Khánh Hòa.

Yến sào Hải Phòng

Theo Tiến sĩ Nguyễn Quang Phách – Chuyên gia nghiên cứu về yến đầu tiên của Việt Nam: “Danh xưng yến sào Khánh Hòa là tổ yến vua (King nest) không phải do người Việt Nam tự phong mà là sự tấn phong của những người sành ăn yến trên thế giới”. Từ danh tiếng vốn có, yến sào Khánh Hòa được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng, các đơn vị phân phối ngày một nhiều khiến thị trường yến Khánh Hòa tại Việt Nam thêm phức tạp, người tiêu dùng băn khoăn trong việc chọn lựa địa chỉ mua sản phẩm.

Theo khảo sát thực tế và số liệu thu được của các cơ quan quản lý thị trường toàn quốc, Việt Nam có tỷ lệ yến sào giả là 7%, yến sào kém chất lượng là 28% và còn lại là các sản phẩm yến được đánh giá an toàn, không có sự can thiệp của hóa chất, nguyên liệu khác:

Hà Nội và Hồ Chí Minh là 2 thị trường lớn, nhu cầu mua và sử dụng yến cao khiến  tình trạng yến sào giả càng trở nên phổ biến. Để tránh thiệt hại về kinh tế, ảnh hưởng đến sức khỏe, người tiêu dùng nên chú ý khi chọn sản phẩm và địa chỉ phân phối:

Sản phẩm yến Khánh Hòa nhất định phải có đặc điểm nhận diện chính hãng

Mỗi sản phẩm yến sào Khánh Hòa được phân phối trên thị trường đều được đóng bao bì, trên bao bì có các đặc điểm nhận diện hàng chính hãng như logo, tem nhãn,… mang dấu ấn riêng của yến sào Khánh Hòa

  • Logo yến sào Khánh Hòa hình tròn, có biểu tượng chim yến ở trung tâm, chữ YSKH được viết tắt chạy theo đường tròn. 16 hình chim yến in phủ nhũ theo đường tròn ngoài cùng.
  • Các sản phẩm yến sào Khánh Hòa được kiểm định, có tem chống hàng giả chuyển màu khi nhìn ở các góc khác nhau.
  • Hộp đựng yến luôn được niêm phong bằng tem đổi màu ở phần tiếp giáp giữa thân và nắp hộp

Làm như thế nào để mua được yến sào Khánh Hòa tự nhiên trên thị trường nhiễu động như hiện nay?

Phần lớn, tâm lý khách hàng đi mua yến sào hiện nay đều quan tâm xem yến sào giá bao nhiêu và muốn mua với giá rẻ nhưng chất lượng phải là yến tự nhiên. Tuy nhiên, các đơn vị kinh doanh yến giá rẻ muốn có lãi phải nhập sản phẩm không rõ nguồn gốc, trộn lẫn giữa yến tự nhiên và yến thật, nếu người tiêu dùng không có kinh nghiệm hoặc mua qua người quen giới thiệu (thậm chí mang từ Khánh Hòa về) cũng rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

Nhờ vậy, đã xây dựng được yenkhanhhoavn.com trở thành đơn vị yến sào Hải Phòng uy tín, là:

  • Một trong những đơn vị phân phối của yến sào Khánh Hòa tại Hải Phòng với thị trường toàn quốc.
  • Từng vinh dự là một trong số những đơn vị phân phối có doanh số sản phẩm tốt khu vực miền Bắc.
  • Sản phẩm yến Khánh Hòa, nước yến sào tại yenkhanhhoavn.com mẫu mã bao bì, hình thức tổ yến đẹp mắt, sang trọng, chất lượng cao
  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ liên quan và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, có tem phụ, catalog hướng dẫn và tư vấn sử dụng hiệu quả.
  • Sản phẩm nhiều loại, nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng.

 

Chọn địa chỉ mua yến sào uy tín, chất lượng

Hải Phòng

1. 226 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

ĐT: 0981.881.118 – 0903 276 602

2. 25 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

ĐT: 0981.669.996

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *